Hacom Holdings 15 năm chuyển mình vươn xa

Thứ Năm, 17-09-2020 | 2:03PM GMT+7

Vào ngày 16/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức thành công buổi Họp mặt và Tiệc chúc mừng 15 năm thành lập Hacom Holdings - Chuyển mình vươn xa.Ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings phát biểu tại buổi Lễ

Có những chặng đường bắt đầu từ giá trị cốt lõi là trách nhiệm và sự sẻ chia với cộng đồng, là sự đồng hành tận tâm cùng nhau tiến đến những ngày mai tươi sáng. Trên chặng đường ấy, những niềm vui được thắp lên không giới hạn. Đó là chặng đường 15 năm mà Hacom Holdings đã đi qua, không ngừng chuyển mình và vươn xa, chạm đến tận cùng giấc mơ về những ngôi nhà, những công trình vững bền và hạnh phúc. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch HĐQT Hacom Holdings chia sẻ: "Đối với Hacom Holdings, 15 năm đã qua mới chỉ là bước chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những khát vọng, những dự định cho tương lai phía trước. Với khát vọng trở thành một Tập đoàn đa lĩnh vực, Hacom Holdings đang dần chuyển mình và sẽ vươn xa, trải dài trên mọi miền của cả nước".

Buổi Họp mặt và Tiệc chúc mừng được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật, từ những lời chia sẻ của Chủ tịch HĐQT đến các chương trình diễn ra tại sự kiện. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra tại sự kiện:

 


 

Chủ tịch Trần Phú Chiến và Ban Lãnh đạo Hacom Holdings cùng nâng lý chúc mừng 15 năm thành lập Công ty

Cũng trong sự kiện, toàn thể Cán bộ nhân viên Hacom Holdings đã gửi tới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp sinh nhật của Chủ tịch HĐQT Trần Phú Chiến và Trưởng Ban Kiểm soát Trần Thị Thu Thuỷ.Một không khí tưng bừng, phấn khởi và ngập tràn tiếng cười giữa Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Hacom Holdings.
 
 
 
 
 
Hacom Holdings
 
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập