• Trang chủ
  • /
  • Giới thiệu
  • /
  • THƯ NGỎ CHỦ TỊCH HĐQT

THƯ NGỎ CHỦ TỊCH HĐQT

   

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

    

 

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tôi xin gửi đến Quý khách hàng – Đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

 

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách cùng đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách và đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác,  khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Thành Đông Ninh Thuận có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.

 

Với số lượng khách hàng tiềm năng được chăm sóc thường xuyên và đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt sẵn sàng phục vụ khách hàng để mang đến những phương án đầu tư tối ưu, dịch vụ chất lượng và sự hài lòng nhất.

 

Trải qua một thời gian hoạt động, các dự án Công ty đã tham gia phân phối Dự án: 

Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) có vị trí tọa lạc tại trung tâm Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tiếp giáp Quảng trường 16/4 và các tuyến đường chính như: Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tri Phương, Trần Nhân Tông, Cao Bá Quát, Hoàng Diệu. Sau khi Dự án hoàn thành sẽ đem lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế, xã hội cho Thành phố Phan Rang -Tháp Chàm và cho toàn Tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời tạo nên một hệ thống hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại góp phần đáp ứng nhu cầu của nhân dân, thúc đẩy nền kinh tế của Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm nói riêng và của Tỉnh nói chung ngày càng phát triển và giàu đẹp.

  

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng - Đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua. Và xin được kính chúc Quý khách hàng – Đối tác sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

 

 

Kính thư!

 

 

 

CHỦ TỊCH HĐQT

 

   

 

TRẦN PHÚ CHIẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập